Hướng dẫn oder hàng Trung Quốc theo sản phẩm

Order hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc là xu hướng được nhiều tín đồ mua sắm online lẫn người kinh doanh lựa chọn. Với những khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển… nếu người mua không có kinh nghiệm order, Ship hàng Trung Quốc thì rất khó để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Để giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc đặt hàng, Tcorder.vn (Tia Chớp) đã mang đến Dịch Vụ Order Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Theo Sản Phẩm chất lượng, uy tín.

order hang trung quoc ve viet nam 1 - Hướng dẫn oder hàng Trung Quốc theo sản phẩm %year
Order hàng Trung Quốc đang được nhiều người tìm đến hiện nay

1. Khó Khăn Khi Tự Đặt Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

 • Khác biệt về mặt ngôn ngữ

Khó khăn đầu tiên khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam đó chính là rào cản về ngôn ngữ. Để có thể xem thông tin về sản phẩm hay trao đổi chi tiết về hàng hóa, thương lượng giá cả, hỏi về cách vận chuyển… với người bán thì bạn cần phải thông thạo tiếng Trung. Nếu không rất khó để order thành công đơn hàng phù hợp, chất lượng, giá rẻ.

 • Khó khăn trong phương thức thanh toán

Hiện các trang TMĐT Trung đang chấp nhận các phương thức thanh toán như: qua thẻ visa/MasterCard, Alipay… Các phương thức này thường đòi hỏi người mua phải có tài khoản mở tại ngân hàng Trung. Đồng thời thao tác thực hiện khi thanh toán cũng phức tạp hơn so với thanh toán trong nước. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ dẫn đến tình trạng khóa thẻ hay mất số tiền đã thanh toán trước đó.

 • Tìm kiếm nguồn hàng ưng ý

Trên sàn TMĐT Trung có hàng trăm nghìn người bán với vô số các mặt hàng có mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau. Điều này vừa giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng mang đến khó khăn không nhỏ. Việc tìm được đơn vị uy tín, mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ giữa danh sách khổng lồ này không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng Trung.

 • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc hay ship hàng Trung quốc Tùy thuộc vào shop – cửa hàng trên các trang TMĐT mà có hoặc không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Nếu có (thường ở một số shop trên Alibaba) thì chi phí đắt đỏ, thời gian vận chuyển khá lâu. Nếu không hỗ trợ thì bạn cần có kho hàng tại Trung Quốc để có địa chỉ ship hàng hoặc phải thuê trung gian dịch vụ thứ 3.

Trong trường hợp nếu bạn không chọn được hình thức vận chuyển phù hợp (đường bộ, hàng không, đường biển…), không chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì sẽ gặp nhiều rủi ro: thất lạc hàng hóa, hư hỏng hàng, chi phí đội lên cao….

 • Khó khăn trong thông quan hàng hóa

Dù bạn order hàng hóa ít hay nhiều thì vẫn phải tiến hành khai báo, thông quan trước khi về Việt Nam. Đây cũng là một trong những khó khăn lớn nhất khi tự đặt hàng Trung Quốc với nhiều người kinh doanh Việt. Nếu không có kinh nghiệm thì hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại cửa khẩu.

order hang trung quoc ve viet nam 2 - Hướng dẫn oder hàng Trung Quốc theo sản phẩm %year

2. Dịch Vụ Order Hàng Trung Quốc Theo Sản Phẩm Của Tia Chớp

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và khắc phục được những khó khăn trên – Tcorder.vn Tia chớp đã mang đến dịch vụ order hàng Trung Quốc theo sản phẩm với nhiều tiện ích.

7 Lý do nên chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc theo sản phẩm tại Tcorder.vn Tia Chớp:

 1. Không chỉ nhận order những đơn hàng mua sỉ với số lượng lớn, Tia Chớp còn nhận các đơn hàng hàng nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Hơn 6 năm hoạt động trong ngành, Tia Chớp đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT Alibaba, Taobao, 1688, Tmall…
 3. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, tận tâm – giúp khách hàng chọn đặt thành công sản phẩm ứng ý nhất.
 4. Khách hàng dễ dàng cập nhật tình trạng đơn hàng thông qua hệ thống đặt hàng và theo dõi đơn hàng online Tcorder.vn của Tia Chớp.
 5. Linh hoạt xử lý các vấn đề từ hải quan, thông quan hàng hóa nhanh, chi phí tối ưu.
 6. Cam kết vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận nơi cho khách hàng với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhờ lợi thế sở hữu 3 kho hàng lớn ở Trung Quốc và Việt Nam (HCM, Hà Nội).
 7. Đảm bảo an toàn hàng hóak khi ship hàng Trung Quốc về. Công ty sẵn sàng đền bù tổn thất nếu xảy ra đổ vỡ, thất lạc hàng hóa… theo chính sách bảo hiểm đã thỏa thuận.

3. Bảng Giá Dịch Vụ Đặt Hàng Hộ Từ Trung Quốc Về Việt Nam Theo Sản Phẩm

Giá dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam theo sản phẩm của Tia Chớp sẽ dựa trên khối lượng đơn hàng. Hiện công ty đang triển khai các hình thức vận chuyển:

 • Vận chuyển chậm (7- 10 ngày) về kho HCM.
 • Vận chuyển nhanh (5 – 7 ngày).
 • Vận chuyển siêu tiết kiệm.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển để chọn được hình thức phù hợp nhất:

Hình thức vận chuyểnTài khoảnSố kgKho Sài GònKho Hà Nội (3-6 ngày)Ghi chú
Ship chậm 7-10 ngày(về HCM)VIP 0,1<10kg45.000 vnd/kg42.000 vnd/kgKho Quảng Châu
VIP 210-5042.000 vnd/kg40.000 vnd/kgKho Quảng Châu
VIP 3>5039.000 vnd/kg38.000 vnd/kgKho Quảng Châu
Ship nhanh 5-7 ngàyVIP 0,1<1058.000 vnd/kgKho Quảng Châu
VIP 210-5055.000 vnd/kgKho Quảng Châu
VIP 3>5052.000 vnd/kgKho Quảng Châu
Hỏa Tốc (tạm ngưng)VIP 0,1<10kg70.000 vnđ/kgKho Quảng Châu
VIP 210-5065.000 vnđ/kgKho Quảng Châu
VIP 3>50kg60.000 vnđ/kgKho Quảng Châu
Siêu tiết kiệm>200kgtừ 26.000/kgKho Ningbo + Quảng Châu

4. Quy Trình Order Hàng Quảng Châu – Trung Quốc Theo Sản Phẩm

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Xác định thông tin các sản phẩm cần mua (tại các trang mạng Trung Quốc: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688…): link sản phẩm hoặc mã hàng sản phẩm bạn muốn đặt.

Qúy khách có thể tham khảo, cập nhật danh sách link shop và link xưởng uy tín ở Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, … tại đây.

order hang trung quoc ve viet nam 3 - Hướng dẫn oder hàng Trung Quốc theo sản phẩm %year
Tcorder.vn luôn đảm bảo uy tín, chất lượng lên hàng đầu
 • Bước 2: Gửi đơn hàng
 1. Qua email: đối với các đơn hàng đặt mua với số lượng nhiều (hơn 3 sản phẩm), quý khách gửi đơn hàng cần mua vào hộp mail dathangtaobao168@gmail.com gồm: link sản phẩm (hoặc mã hàng), kèm các thông tin như: màu sắc, số lượng, size (nếu có).
 2. Sau khi nhận và xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá đơn hàng và thống nhất đơn hàng với quý khách.
 3. Chat trực tuyến hoặc qua zalo: quý khách có thể nhắn tin đơn hàng cần mua qua zalo theo số điện thoại 0909099163 hoặc box chat trực tuyến trên website để nhận báo giá nhanh nhất (nếu đơn hàng có số lượng link hàng hóa hoặc mã hàng không nhiều – 2 sản phẩm trở xuống). Ghi chú: màu sắc, số lượng, size (nếu có).

Lưu ý: email của quý khách chỉ được gửi thành công khi các bạn nhận được email trả lời tự động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất, mong quý khách thường xuyên check mail để có quyết định đặt hàng và thời gian hàng về nhanh nhất.

 • Bước 3: Mua hàng

Quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua.

 • Bước 4: Nhận hàng

Hàng về sau 6 – 12 ngày, nhân viên công ty sẽ gửi thông báo, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền hàng còn lại và nhận hàng.

 1. Khách ở tại HCM nhận hàng tại kho của công ty hoặc chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà (có thu phí) nếu quý khách có nhu cầu.
 2. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác ngoài HCM, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng xe đến tỉnh của quý khách (phí ship quý khách tự thanh toán).

Với phương châm “phục vụ hết mình vì khách hàng”, Tia Chớp không ngừng đổi mới, phát triển nhằm mang đến những dịch hoàn hảo nhất. Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu về dịch vụ order hàng Trung Quốc theo sản phẩm hãy liên hệ với Tcorder.vn Tia Chớp để được hỗ trợ nhé. Hotline: (Mr.Huy – 0909.099.163 | Ms.Bình – 0909.099.301).

Nguồn: https://tcorder.vn/dich-vu-order-hang-trung-quoc-theo-san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *