Máy Hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD Chính Hãng, Giá Tốt

image - Máy Hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD Chính Hãng, Giá Tốt %year

Dưới đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm:

 • Cường độ dòng điện mạnh và chất lượng cao: Sản phẩm được thiết kế để cung cấp cường độ dòng điện mạnh, đảm bảo khả năng hoàn thành các công việc hàn một cách hiệu quả. Chất lượng của dòng điện được đảm bảo, giúp tạo ra các mối hàn chất lượng cao.
 • Mồi hồ quang dễ và hồ quang hàn cháy êm: Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng mồi hồ quang và đảm bảo hồ quang hàn cháy êm và ổn định. Điều này giúp tạo ra mối hàn mịn, ngấu sâu và đảm bảo chất lượng của công việc hàn.
 • Tích hợp chức năng khống chế dòng khởi động và dòng kết thúc: Sản phẩm được trang bị chức năng khống chế dòng điện khởi động và dòng điện kết thúc. Điều này đảm bảo rằng không có khuyết tật xảy ra ở đầu và cuối đường hàn, đảm bảo tính hoàn thiện của công việc hàn.
 • Đa chức năng: Sản phẩm không chỉ hỗ trợ chức năng hàn TIG mà còn có thể hỗ trợ chức năng hàn xung và hàn que (MMA). Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc sử dụng sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu hàn khác nhau.
 • Sử dụng an toàn: Sản phẩm được thiết kế với mạch bảo vệ giúp loại trừ các trường hợp ngắn mạch, quá tải hoặc các sự cố khác có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Điều này đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm và giúp bảo vệ thiết bị khỏi các sự cố không mong muốn.

Máy hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD có hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn; ứng dụng công nghệ mới IGBT Nhật Bản giúp tiết kiệm điện từ 30 – 40%. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, nội thất, ô tô, công nghệ thực phẩm…

Thông Số Kỹ Thuật

Thông SốĐơn VịModel
NICE 350ADNICE 500AD
Nguồn ĐiệnV, HZ1P/3P (380) 220/415/440 50/60
Công SuấtKVA11.519
Phạm Vi Dòng Hàn TIG AC/DCA10 – 30010 – 300
Phạm Vi Dòng Hàn MMAA10 – 25010 – 250
Chu Kỳ Làm Việc%60
Cấp Độ Cách ĐiệnH
Cấp Độ Bảo VệIP21
Kích ThướcMM335x660x620355x660X620
Trọng LượngKG5561

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Máy Hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD chính hãng và giá tốt? Trong khi có nhiều đơn vị phân phối máy hàn trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn có thể gây ra tâm lý hoang mang và băn khoăn. Điều quan trọng là tìm một nhà cung cấp uy tín mang đến sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách chăm sóc và bảo hành cũng như mức giá hợp lý. Trái lại, mua hàng ở nơi thiếu chuyên nghiệp có thể dẫn đến các vấn đề như sản phẩm kém chất lượng và chế độ đổi trả không rõ ràng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vegatec tự tin là địa chỉ tin cậy để bạn mua Máy Hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD, máy cắt plasma, máy hàn kim loại, phụ tùng và vật tư liên quan.

Vegatec cam kết:

 • Hàng chính hãng 100% với đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Sản phẩm mới, nguyên seal và nguyên kiện.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ tận tâm trong quá trình mua hàng, vận chuyển, lắp đặt và sử dụng sản phẩm.
 • Bảo hành và bảo trì nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Để được tư vấn và nhận báo giá Máy Hàn TIG/MMA NICE 350AD – NICE 500AD mới nhất, hãy liên hệ ngay với Vegatec!

Danh mục sản phẩm của Vegatec bao gồm:

 • MÁY HÀN TIG/MMA.
 • MÁY CẮT PLASMA.
 • MÁY HÀN KIM LOẠI.
 • PHỤ TÙNG – VẬT TƯ LIÊN QUAN.

Với Vegatec, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào sản phẩm mà bạn mua.

Nguồn: https://vegatec.com.vn/san-pham/may-han-tigmma-nice-350-500ad/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *