Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun

phun moi collagen dep 768x468 150x150 - Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun %year

Với những khách hàng có dáng môi chưa chuẩn, chưa hài hòa thì cần định hình viền môi trước khi phun.Có như vậy, môi sau phun mới đạt được độ hoàn hảo như ý muốn. Một số kỹ thuật định dáng môi được Miss Tram Academy chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun Chuẩn Nhất

Tại sao phải định hình viền môi khi phun?

dinh hinh vien moi truoc khi phun - Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun %year
Cách định hình viền môi trước khi phun

Như đã nói ở trên, dáng môi mỗi người khác nhau và không phải ai cũng có được độ hài hòa đúng chuẩn. Có nhiều trường hợp khách hàng có môi mỏng, môi dày, môi hai bên không đều, môi không có đường viền,… Và nếu cứ để nguyên như thế phun mực vào môi sẽ không đạt được độ đẹp như mong đợi.

Vốn dĩ, một đôi môi phun ngoài màu mực mịn, lên màu đều thì các đường nét phải hài hòa. Có như vậy môi mới có độ tự nhiên và tổng thể gương mặt cân đối, nổi bật nhất. Chính vì vậy, yêu cầu cơ bản trong phun môi chính là canh chỉnh dáng môi, định hình đường viền phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Kỹ thuật này được thực hiện trước và song song với các bước đi kim phun môi cho khách hàng.

+ Note: Các Bước Tẩy Lông Mép Bằng Công Nghệ Tại Spa

Kỹ thuật định hình viền môi

Trong quá trình phun xăm, chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp khác nhau. Mỗi một dáng môi cần được áp dụng kỹ thuật định hình phù hợp.

Chúng ta có các trường hợp điển hình như sau:

  • Môi mỏng

Phun môi trong trường hợp này, Miss Tram Academy mách bạn dùng màu sáng, có thể kết hợp phủ một lớp bóng Collagen để giúp môi trông dày hơn.

+ Note: Cách Pha Màu Phun Mày Lên Màu Chuẩn

  • Môi dày
phun moi day - Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun %year

Ngược lại với dáng môi mỏng, khi phun cho khách hàng môi dày chúng ta sẽ viền đường viền lùi vào trong một tý. Sau đó đi mực theo khuôn định sẵn này, môi sẽ được thu lại với đường nét hài hòa hơn. Đối với trường hợp môi dày, phun viền môi nên dùng màu nhạt và phủ thêm lớp Collagen sẽ đẹp hơn bạn nhé.

  • Môi không đều

Cũng không ít khách hàng có môi bị lệch giữa hai bên (bên dày và bên mỏng). Nếu gặp trường hợp này, bạn nên vẽ đường viền hơi rộng ra ngoài góc của bên môi mỏng hơn. Hãy tạo dáng cân chỉnh để giúp tổng thể đôi môi hài hòa nhất trước khi đưa mực xuống da.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *