Danh Sách Các Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Dùng Nấm Linh Chi

cac cach phan biet nam linh chi bạn da biet 150x150 - Danh Sách Các Phản Ứng Của Cơ Thể Khi Dùng Nấm Linh Chi %year

Khi sử dụng nấm linh chi, trong một vài ngày đầu có thể có một số người sẽ gặp phản ứng không mong đợi nhất là với những người đang mắc phải những căn bệnh mãn tính. Đa phần mọi người đều nghĩ rằng nguyên nhân là do việc sử dụng nấm linh chi làm cho các căn bệnh mãn tính của họ càng trở nên tồi tệ. Các phản ứng giữa cơ thể và các chất hấp thụ vào, luôn xảy ra trong quá trình chữa bệnh.

Khi cơ thể mắc nhiều bệnh, sức đề kháng yếu và sử dụng nấm linh chi nếu có gặp phản ứng khó chịu thì cũng là do nấm linh chi bắt đầu thải độc tố tích lũy lâu ngày trong cơ thể. Theo y học cổ xưa của Trung Hoa, nấm linh chi là một loại thảo dược an toàn nhất cho cơ thể ngay cả khi sử dụng quá liều trong thời gian dài. Vì bản thân trong nấm linh chi có hoạt chất adaptonegic giúp cân bằng các điều kiện của cơ thể từ đó hạn chế các tác dụng bất lợi xảy ra trong cơ thể. Các phản ứng của cơ thể khi uống nấm linh chi đã được chứng minh bởi các nhà khoa học tại các trung tâm y học : Nhật Bản, trung Quốc, Đài Loan…. Bài viết được chia sẻ nên link nguồn bài viết sẽ được đặt bên dưới bài viết.

Các Tín Hiệu Bên Ngoài Của Cơ Thể Khi Dùng Nấm Linh Chi

A. PHẦN MẶT

1. Mắt

Trường hợp những phản ứng tín hiệu xảy ra ở mắt cho ta biết tình trạng của gan đang có vấn đề tổn thương như :

 1. Mắt đỏ ( 1 con hay 2 con) chứng tỏ gan của chúng ta có rất nhiều chất độc,khi uống nấm linh chi đỏ thời gian đầu thấy tín hiệu mắt đỏ chứng tỏ cơ thể đang đào thải độc tố từ gan.
 2. Mắt nhìn mờ mờ : nếu thấy tín hiệu phản ứng mắt nhìn mờ mờ vào buổi sáng sớm biểu hiện của gan đang tự điều ổn.
 3. Mắt nổi nhiều ghèn : điều này biểu hiện gan không thực hiện đúng chức năng và các tiến trình giải độc gan đang tiến hành điều này cho ta thấy cơ thể đang bị dư a xít.
 4. Mắt bị chảy nước mắt : đang bị rối loạn cảm xúc, tâm trạng buồn bực lo âu.
 5. Mắt hay mí mắt bị căng : do đang bị căng thẳng thần kinh bị áp lực trong công việc và cuộc sống, đang bị stresss.

2. Mũi :

Mũi liên hệ với cổ họng và phổi nên có rất nhiều phản ứng xảy ra, chúng ta nên xem những biểu hiện nếu thấy:

 1. Chảy nước mũi : lúc này chất độc đang thải ra từ phổi, axit trong cơ thể vượt quá mức cao hay là nhiệt độ cơ thể quá cao.
 2. Nghẹt mũi : cho thấy phổi có mức độc tố cao, sự dị ứng ở mũi đang được điều ổn.
 3. Hay bị hắc hơi :phổi đang thải độc sự dị ứng của phổi đang điều ổn.
 4. Thấy ho nhiều hay ho ra đàm : nghĩa là cơ thể đang đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Bị ho nhiều có nghĩa là phổi đang chứa độc tố ở mức độ cao, sau khi uống linh hi vài ngày đa số sẽ thất biểu hiện đàm đặc xuất hiện rất nhiều.
 5. Bị ngứa cổ họng và ho nhiều: là biểu thị quá trình đang thải độc ở phổi và cổ họng, thường xảy ra đối với người hút thuốc hoặc ở không khí môi trường bị quá ô nhiễm.

3. Họng

Biểu hiện của họng bị khô rát cơ thể đang giải độc, mức độc tố đang ở mức nguy hiểm, báo hiệu cơ thể bị thiếu nước, cần phải uống nước thật nhiều để thải sạch độc tố trong cơ thể.

4. Môi

Môi thường liên quan đến hệ tiêu hóa.

 1. Thấy môi bị tái : chứng tỏ hệ tiêu hóa đang bị yếu, có nhiều khí độc trong bao tử, hay bị thiếu máu do hệ tiêu hóa không đúng chất năng dẫn đến không cung cấp đầy đủ các nguyên tố kim loại, vì vậy hệ tiêu hóa cần tăng cường dùng nấm linh chi trước khi điều trị với nguyên tố kim loại.
 2. Môi khô và bị nứt nẻ : bao tử đang chứa quá nhiều độc tố.

B. Miệng và Lưỡi

Cả hai đều liên quan đến hệ tuần hoàn máu .

 1. Lưỡi hay níu năng bị xưng và đau : biểu thị tim đang có vấn đề chẳng hạn như lượng mỡ vượt mức cho phép, chức năng van tim bị yếu, động mạch vành bị nghẽn gây nhồi máu cơ tim.
 2. Lưỡi hay miệng hoặc níu bị lở loét là trường hợp rất nguy hiểm cho thấy lượng axit trong máu vượt mức cho phép .
 3.  Đôi lúc thấy khó thở, mệt tim: lúc đó bao tử đang điều ổng để thải độc tố.

C. Tai

Tai liên quan mật thiết với thận.

 1. Tai bị ù nghẹt : chứng tỏ ở thận có quá nhiều chất độc.
 2. Vành tai bị cứng : thận đang bị suy yếu, thường kèm triệu chứng đau lòng bàn chân vào buổi sáng, nếu đi bộ cảm thấy đau hơn.

D. Da

 1. Mồ hôi : Mồ hôi bị mặn cho thấy axit uric vượt mức cho phép trong cơ thể, mổ hôi có mùi khó ngửi : xả độc bằng cách tiết mồ hôi.
 2. Nổi mụn,mụn nhọt: Cơ thể thải chất độc không hòa tan được trong nước hay các chất mỡ có độc.
 3. Ngứa và nổi mụn: đang đào thải độc qua da do sử dụng quá nhiều thuốc tây.
 4. Phồng,dộp và da có nước: Cơ thể đang thải độc da trong nước ( có thể dùng bột nấm linh chi bôi lên chỗ vết thương bị dôp.
 5. Rụng tóc : Nếu thấy rụng tóc nhiều chứng tỏ thận đang bị suy yếu, sau khi dùng linh chi thời gian dài sẽ thấy kết quả tóc mới sẽ mọc lại sau quá trình này.

E. Khớp, bàn tay và bàn chân

 1. Đau khớp ở bàn tay và bàn chân : cảm giác nóng biểu thị đau khớp hay đang bị bệnh gout( trơ cứng khớp xương).Trường hợp không thấy cảm giác nóng: biểu hiện của bệnh thấp khớp.
 2.  Đau ở vai : biểu hiện mạch máu bị sơ cứng và mất cân bằng trong chức năng trao đổi chất.
 3. Tê ở bàn tay: Hệ tuần hoàn máu ở phần trên cơ thể không đều.
 4. Tê ở bàn tay và cánh tay trái : cho thấy tim bị yếu, nếu cảm giác đau di chuyển ở cánh tay trái thì cẩn thận tim có thể bị tấn công bất cứ khi nào.
 5. Tê bàn chân: hệ tuần hoàn máu ở phần dưới không đều.
 6. Tê lòng bàn chân: chỉ định thận suy yếu, thường do do ít tập thể dục hay vận động.
 7. Tê gót chân: chỉ định thận bị suy yếu( thường là những người yếu sinh lý)

Nguồn bài viết: https://linhchitienthao.com/cac-phan-ung-cua-co-the-khi-uong-nam-linh-chi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *